Cơ sở chuyên sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại Quận Đống Đa Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h là Cơ sở chuyên sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại Quận Đống Đa Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tivi LED, 4k, Plasma, LCD… tại Đống Đa Hà Nội. Có trình độ tay nghề cao, thiết bị hiện đại.

Đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của tivi sau khi sửa chữa. Hãy Gọi 0934.64.9988 – 0904.531.898 để Gặp Trực Tiếp Nhân Viên Kỹ Thuật.

Sửa tivi chuẩn Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h tại Đống Đa Hà Nội
Sửa tivi chuẩn Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h tại Đống Đa Hà Nội

Sửa tivi chuẩn Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h tại Đống Đa Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sửa chữa và bảo dưỡng ti vi tại TP Hà Nội. Tuy nhiên quý khách hàng cần chọn nơi nào uy tín nhất. Vì chỉ có Trung tâm uy tín, ti vi của gia đình bạn mới được sửa chữa theo đúng quy trình. Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h hôm nay sẽ mang đến cho bạn quy trình chuẩn sửa tivi tại Đống Đa Hà Nội gồm các bước sau:

Tiếp nhận tivi hư hỏng của khách hàng

Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng phản ánh về tình trạng của ti vi. Bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) sẽ thông báo đến bộ phận quản lý. Người quản lý có trách nhiệm cử nhân viên kỹ thuật của khách hàng trong vòng 30 phút sau đó để sửa chữa.

Kiểm tra tình trạng của tivi lúc đó và tìm rõ nguyên nhân hỏng hóc

Trước khi tiến hành sửa chữa, nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm kiểm tra tình trạng lỗi. Tìm ra nguyên nhân hư hỏng của ti vi và thông báo cho khách hàng, đồng thời báo về công ty.

Sửa tivi chuẩn Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h tại Đống Đa Hà Nội
Sửa tivi chuẩn Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h tại Đống Đa Hà Nội

Tiến hành sửa chữa tivi tại Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h

Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h sẽ gọi điện tư vấn phương pháp sửa và báo giá dự toán ban đầu cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa LED, 4k, Plasma, LCD…

  • Trường hợp lỗi đó cần thay thế linh kiện mới thì phải thay thế và xuất trình giấy tờ chính hãng.
  • Trường hợp lỗi đó cần thiết bị, máy móc để sửa thì nhân viên cần xin phép khách hàng mang về công ty để sửa.

– Thông báo cho khách hàng biết thời gian sửa chữa xong.

– Khởi động lại ti vi sau khi sửa, nếu ti vi hoạt động bình thường thì sửa OK. Còn nếu hoạt động chưa tốt, nhân viên cần tiến hành kiểm tra và sửa chữa lỗi chưa khắc phục được.

– Thanh toán phí sau khi đã tiến hành sửa chữa xong và ti vi hoạt động lại bình thường.

Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa tivi

  • Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch. Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.
  • Linh kiện thay thế cho tivi được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ. Đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ. Tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Bảo hành cho khách hàng dài hạn, có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 2 năm kể từ ngày thay thế.

Cám ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Đừng quên lưu số điện thoại của chúng tôi và chia sẻ với bạn bè, nếu bạn thấy đây là dịch vụ tốt.

Cơ sở chuyên sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại Quận Đống Đa Hà Nội
Cơ sở chuyên sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại Quận Đống Đa Hà Nội

Tại sao chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi tại Đống Đa Hà Nội

Sửa chữa tivi nhanh chóng:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến ngay nhà bạn khi có yêu cầu. Và nhanh chóng khắc phục tình trạng hư hỏng. Để giúp quý khách có tivi sử dụng và tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Bảo hành tivi lâu dài:

Vì chúng tôi thay thế các linh kiện chính hãng nên thời gian bảo hành của chúng tôi lâu dài. Điều này nói lên được chất lượng của chúng tôi là chất lượng và uy tín. Vì không có đơn vị nào thay thế hàng trôi nổi, hàng, hàng không rõ nguồn gốc lại đi dám bảo hành cho quý khách. Khi có chế độ bảo hành, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay thế linh kiện tivi chính hãng:

Chúng tôi sẽ sửa chữa và luôn thay thế các linh kiện chính hãng để kéo dài tuổi thọ của tivi. Bên cạnh đó, khắc phục được tình trạng tivi sửa xong ngày lại gặp tình trạng như cũ.

Giá cả hợp lý:

Giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm và đương nhiên là dịch vụ sửa chữa tivi của chúng tôi. Luôn cam kết giá tốt nhất trên thị trường cạnh tranh như hiện ny, đặc biệt là ở thị trường Đống Đa Hà Nội.

Nhân viên sữa chữa tivi nhiệt tình:

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc nhiệt tình chu đáo. Có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn khắc phục được những tình trạng hư hỏng của tivi.

Cơ sở chuyên sửa chữa tivi tại Đống Đa Hà Nội
Cơ sở chuyên sửa chữa tivi tại Đống Đa Hà Nội

Cơ sở chuyên sửa chữa tivi tại Đống Đa Hà Nội

Hãy đến với Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h tại Đống Đa Hà Nội chúng tôi. Với đội ngũ thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện máy. Được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, Thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho Bạn một dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo hành lâu dài. Cùng thời gian sử dụng lâu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch Vụ Sửa tivi LED, 4k, Plasma, LCD… tại Đống Đa Hà Nội với đội ngũ năng lực hơn 10 năm kinh nghiệm. Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h cung cấp dịch vụ thay màn hình tivi tại Đống Đa Hà Nội – sửa chữa tivi uy tín tận Đống Đa Hà Nội chất lượng. Tham khảo nhiều dịch vụ sữa chữa khác tại danh mục dịch vụ sữa chữa của chúng tôi

 

Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h

Hotline: 0934.64.9988 – 0904.531.898