Cơ sở sửa chữa tivi nhanh chóng chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h là Cơ sở sửa chữa tivi nhanh chóng chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ Hà Nội. Hiện nay trên internet có rất nhiều cơ sở Sửa tivi tại Quận Tây Hồ Hà Nội. Nhưng đề tìm kiếm được địa chỉ đáng tin cậy với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu không phải đơn giản. Bởi vậy nếu cần Sửa tivi các hãng LED, 4k, Plasma, LCD… Bạn cần phải tìm đến đơn vị có cơ sở vật chất tốt. Có đội ngũ thợ sửa chữa tivi tay nghề cao.

Dịch vụ Sửa tivi tại nhà uy tín chất lượng tại Quận Tây Hồ Hà Nội
Dịch vụ Sửa tivi tại nhà uy tín chất lượng tại Quận Tây Hồ Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi tại Quận Tây Hồ Hà Nội triệt để các hiện tượng:

1. Sửa tivi do hỏng bệnh Nguồn:

Nếu bạn đang xem tivi mà đột nhiên bị tắt. Bật nguồn không lên thì khi đó tivi của gia đình đã bị mất nguồn. Khi kiểm tra, thấy không có đèn báo nguồn. Hoặc nếu có thì đén nguồn 2 và 8 nháy màu đỏ báo lỗi. Hoặc 1 – 5 phút mới lên, đèn nguồn nhấp nháy rơ le kêu lạch cạch. Tivi không lên hình với các hiện tượng trên thì chắc chắn là do nguồn.

2. Sửa tivi do hỏng Màn Hình:

+ Hiện tượng trắng màn hình, Có đốm sáng, loang mầu. Ảnh thấy mờ Xương hay âm ảnh. kẻ xọc ngang màn hình hay bị bóng chữ, ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé. Mất 1/3 hay 2/3 màn hình, màn hình không hiển thị được… Đèn báo nguồn báo lỗi 5, 13 nháy.
+ Bị sọc đứng, bị loan mầu hay nhiễu mầu, bị tồi hoặc chữ hình bị nhòe đứt nét.
+ Lên hình rất lâu tự tắt thấy hình rất mờ, tắt nguồn vài phút bật lên hình lâu lại tự tắt tiếp.
+ Chạy 5 – 10 phút bị nhiễu hoặc mất hình 1 vùng vài phân thẳng đứng, sai mầu
+ Bị trắng đen., lên rất sáng thấy chữ và hình rất mờ.

Dịch vụ sửa tivi tại Quận Tây Hồ Hà Nội triệt để
Dịch vụ sửa tivi tại Quận Tây Hồ Hà Nội triệt để

3. Sửa tivi do bệnh Cao áp:

+ Tivi có tiếng không hình, Màn hình chỉ sáng 1 nửa. Hoặc chỗ sáng chỗ tối. Khi bật tivi lên thì chạy được 5-10 phút là mất hình mặc dù còn tiếng. Đèn nguồn báo lỗi 4, 6 hoặc 7 nháy đỏ

4. Sửa tivi do hỏng Bo chính:

+ Tivi không lên hình còn thể hiện ở việc màn hình bị sai chế độ màu, không nhận tín hiệu. Đèn nguồn có màu vàng hoặc đỏ, đèn xanh chuyển sang đèn đỏ báo lỗi 2, 3, 8,13 nháy. Không nhận khiển từ xa, phím cơ không có tác dụng. Không nhận tín hiệu cổng AV, HDMI,…

Dịch vụ Sửa tivi tại nhà uy tín chất lượng số 1 dành cho khách hàng tại Quận Tây Hồ Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm tích lũy trên 10 năm, Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h. Tự hào đã phục vụ tốt nhu cầu sửa tivi của trên 80% khách hàng khu vực Thanh Hóa. Đảm bảo sửa tivi tại Quận Tây Hồ Hà Nội tất cả các bệnh về tivi hay gặp. Sửa chữa tivi tại nhà triệt để nhất với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện tại.

Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không vừa lòng.

Sửa tivi tại Quận Tây Hồ Hà Nội
Sửa tivi tại Quận Tây Hồ Hà Nội

90% Khách hàng lựa chọn Sửa tivi tại Quận Tây Hồ Hà Nội:

  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến, áp dụng các kỹ thuật mới nhất để phục vụ sửa chữa tv nhanh – đảm bảo cho quý khách hàng.
  • Phục vụ nhanh 24/24 khắp địa bàn Quận Tây Hồ Hà Nội.
  • Kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra bệnh tivi gặp phải và tư vấn giải pháp và báo giá sửa chữa tivi tốt nhất, khách hàng không đồng ý KHÔNG PHẢI trả tiền.
  • 100% Linh kiện thay thế chính hãng LED, 4k, Plasma, LCD… .
  • Trung tâm làm việc tất cả các ngày lễ và T7&CN.
  • Dịch vụ có bảo hành dài hạn, Ưu đãi cho các lần sửa tivi kế tiếp.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.
Cơ sở sửa chữa tivi nhanh chóng chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ Hà Nội
Cơ sở sửa chữa tivi nhanh chóng chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ Hà Nội

Cam kết sửa tivi bị các sự cố, hỏng hóc, bệnh tivi thường gặp phải.

Ngoài ra, Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h nhận sửa chữa tivi các hãng LED, 4k, Plasma, LCD…  tại nhà đã qua nhiều thợ sửa chữa nhưng chưa đạt kết quả.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến, áp dụng các kỹ thuật mới nhất để phục vụ sửa chữa tv nhanh – đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản từ môi trường Bách Khoa và các trường Công nghệ danh tiếng đảm bảo kiến thức vững vàng để sửa chữa tivi nhà bạn một cách tổt nhất.

– Kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra bệnh tivi gặp phải, tư vấn và đưa ra giải pháp cùng báo giá sửa chữa tivi tốt nhất, khách hàng không đồng ý KHÔNG PHẢI trả tiền.

Từ khóa: ” Cơ sở sửa chữa tivi nhanh chóng chuyên nghiệp tại Q. Tây Hồ Hà Nội “.

Trung Tâm Bảo Hành Tivi 24h

Hotline: 0934.64.9988 – 0904.531.898